THÔNG BÁO KIỂM TRA THÔNG TIN TỐT NGHIỆP ĐỢT 2 NĂM 2024
(10/06/2024 16:07)

Phòng Đào tạo gửi các bạn sinh viên danh sách đề nghị xét công nhận tốt nghiệp:
- Các bạn vào file đính kèm để kiểm tra các thông tin của mình: Danh sách đề nghị xét công nhận tốt nghiệp
- Những bạn không có tên trong danh sách, là những bạn chưa đủ điều kiện chứng nhận/chứng chỉ hoặc chưa tích lũy đủ số tín chỉ - Những bạn chưa có nơi sinh(bôi vàng), vào tài khoản để cập nhật gấp trong ngày hôm nay (6/6/2024)
- Sinh viên vào file kiểm tra học phí để kiểm tra, hạn cuối nộp học phí đến hết ngày 11/06/2024. Sau thời gian trên PĐT sẽ loại khỏi danh sách tốt nghiệp nếu SV chưa hoàn thành học phí
File kiểm tra học phí
***Các thông tin trong file sẽ in lên bằng tốt nghiệp, phụ lục văn bằng. Vậy, đề nghị các bạn kiểm tra thật kỹ và phản hồi nếu có sai sót. Thời gian xử lý đến hết ngày 11/6/2024. Sau thời gian trên nếu có sai sót PĐT sẽ không chịu trách nhiệm.
****Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ giờ hành chính tại phòng A103