[PHÒNG CTSV] THÔNG BÁO VỀ VIỆC TUYỂN SINH HỌC CÙNG LÚC HAI CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC (SONG NGÀNH) TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ, ĐẠI HỌC HUẾ NĂM 2022
(09/09/2022 10:35)

Căn cứ Quyết định số 1277/QĐ-ĐHH ngày 27 tháng 08 năm 2021 của Giám đốc Đại học Huế về ban hành Quy chế đào tạo trình độ đại học theo hệ thống tín chỉ tại Đại học Huế. Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế thông báo đến toàn thể sinh viên năm thứ hai trở lên (hoặc tổng số tín chỉ tích lũy từ 35 tín chỉ trở lên) đang học tại các trường đại học thành viên, các khoa trực thuộc của Đại học Huế về một số thông tin liên quan đến điều kiện xét tuyển học chương trình thứ 2 với các điểm mới như sau:

1.   Điều kiện xét tuyển học chương trình thứ 2 có sự thay đổi, cụ thể ngoài việc căn cứ vào kết quả học tập tại chương trình thứ nhất làm điều kiện thì cần phải căn cứ vào kết quả điểm tuyển sinh của các ngành trong năm tuyển sinh 2022 (dự kiến ngày 17/9/2022 Đại học Huế mới công bố điểm trúng tuyển theo phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT).

2.   Sinh viên học chương trình 2 sẽ được Đại học Huế cấp mã sinh viên mới và thực hiện các công tác nhập học, đăng ký tín chỉ cùng thời gian với sinh viên trúng tuyển đại học năm 2022 (dự kiến cuối tháng 9/2022).

Như vậy, sau khi Đại học Huế công bố điểm trúng tuyển theo phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT thì Trường mới có thông báo chính thức tuyển sinh. Để kịp thời tuyển sinh và nhập học cùng thời gian với sinh viên năm thứ nhất, Trường thông báo đến toàn thể người học có nhu cầu tham gia vào Nhóm tuyển sinh học cùng lúc 2 chương trình theo hướng dẫn sau:

-       Bước 1: Truy cập zalo cá nhân

-       Bước 2: Click vào link sau để vào nhóm tuyển sinh:

Lưu ý: Trường sẽ thông tin và tư vấn cho các sinh viên có nhu cầu học tại nhóm này để làm hồ sơ chuẩn bị trước.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến tuyển sinh học cùng lúc hai chương trình tại Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế năm 2022. Đề nghị lãnh đạo các khoa triển khai và phối hợp tuyên truyền, quảng bá tuyển sinh cho loại hình này, đặc biệt cần lưu ý đến đối tượng sinh viên đang học ngành ngôn ngữ muốn học thêm ngành sư phạm và ngược lại.

Đề nghị lãnh đạo các đơn vị quan tâm thực hiện./.