[PHÒNG ĐÀO TẠO] THÔNG BÁO VỀ LỊCH HẸN XỬ LÝ ĐĂNG KÝ HỌC PHẦN HỌC KỲ 2 NĂM HỌC 2022-2023 CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY
(09/01/2023 18:54)

1. Phòng Đào tạo đã lên lịch hẹn xử lý, sinh viên vào tài khoản cá nhân của mình trên trang thông tin đào tạo tín chỉ để xem cụ thể.

2. Sinh viên tải file Hướng dẫn quy trình xử lý HP trực tuyến (XỬ LÝ QUA ZALO) TẠI ĐÂY

3. Sinh viên tải file PHIẾU ĐIỀU CHỈNH HỌC PHẦN TẠI ĐÂY

LƯU Ý:

- Phòng Đào tạo xử lý đăng ký học phần theo nguyên tắc chia đều số lượng sinh viên cho mỗi nhóm học phần, sau đó tăng dần đều số lượng để tránh tình trạng chênh lệnh số lượng giữa các nhóm dẫn đến việc hủy các nhóm học phần không đạt số lượng sinh viên tối thiểu, do đó sinh viên lấy số thứ tự trước có thể sẽ không được xử lý vào nhóm mình mong muốn, sinh viên cần chuẩn bị nhiều phương án để việc xử lý được nhanh hơn.

- Sinh viên phải xử lý đúng giờ hẹn, nếu quá trễ PĐT sẽ không chịu trách nhiệm.

- Đề nghị những sinh viên chưa đến giờ hẹn hạn chế tương tác trước để tránh tắc nghẽn việc xử lý.

- Sinh viên cần chuẩn bị trước các file/Phiếu (ảnh chụp màn hình) của Bước 1 và 2 ở file hướng dẫn để việc xử lý được nhanh hơn.