[PHÒNG ĐÀO TẠO] THÔNG BÁO KHẢO SÁT NHU CẦU SINH VIÊN ĐĂNG KÝ HỌC LẠI/CẢI THIỆN CÁC HỌC PHẦN THỰC HÀNH TIẾNG HỌC KỲ III NĂM HỌC 2022 - 2023
(28/01/2023 09:46)

Sinh viên đọc kỹ thông báo và thực hiện đúng yêu cầu:

Phòng Đào tạo dự kiến sẽ tiến hành cho sinh viên đăng ký học cải thiện/học lại các học phần thực hành tiếng học kỳ 3 năm học 2022-2023, nay khảo sát các thông tin chính xác để phục vụ công tác giảng dạy và học tập sắp tới.
- Những sinh viên có nhu cầu, nguyện vọng học lại/cải thiện (đặc biệt các sinh viên mong muốn học và thi có kết quả sớm xét tốt nghiệp đợt tháng 05/2023).
- Những sinh viên đã đăng ký vào nhóm học ghép cải thiện/học lại với khóa sau, nếu có nhu cầu học lớp riêng ở học kỳ 3 theo khảo sát này, phòng Đào tạo sẽ tạo điều kiện cho sinh viên tự hủy các học phần đã đăng ký để đăng ký lại.
Thời gian đăng ký form: từ ngày 28/01/2023 đến hết ngày 29/01/2023
Đối với sinh viên hủy học phần học ghép khóa sau đã đăng ký:
- Nếu các học phần chưa được duyệt, sinh viên có thể tự hủy
- Nếu các học phần được duyệt rồi, nếu muốn hủy liên hệ thầy Đàm Đức Đạt theo thông tin cung cấp bên dưới thông báo.
Để tránh sai sót các thông tin, sinh viên gõ và kiểm tra thật kỹ các thông tin đã điền trước khi gửi form. Mỗi sinh viên chỉ gõ một lần với mỗi học phần đã đăng ký (nếu đăng ký nhiều hơn 01 học phần, thì điền lại số lần tương ứng số học phần đã đăng ký - ví dụ, đã đăng ký 2 học phần thì điền form 2 lần với thông tin của 2 học phần đóKHÔNG gõ ghép thông tin nhiều học phần cùng 1 lượt điền Form). Mọi thông tin sai sẽ không được xử lý và sinh viên tự chịu trách nhiệm. Trân trọng./.

Mọi thông tin thắc mắc, trao đổi qua ZALO CV. Đàm Đức Đạt (0983.159.776)
Trân trọng./.