V/v nộp Bản đánh giá kết quả rèn luyện học kỳ II năm học 2015-2016
(23/08/2016 14:28)
Theo quy định của Nhà trường, các lớp phải nộp bản đánh giá kết quả rèn luyện (có xác nhận của Khoa) tại Phòng Công tác Sinh viên sau khi kết thúc học kỳ. Tuy vậy, cho đến nay Trường vẫn chưa nhận được Bản đánh giá kết quả rèn luyện của các lớp.

Nay Nhà Trường yêu cầu Lãnh đạo Khoa nhắc nhở sinh viên khẩn trương nộp bản đánh giá kết quả rèn luyện trước ngày 15 tháng 9 năm 2016  tại  Phòng Công tác học sinh, sinh viên (CV. Nguyễn Thị Nam) để Trường triển khai công tác xét khen thưởng năm học 2015 – 2016 và xét cấp học bổng HKI năm học 2016 - 2017.

Sau thời hạn trên nếu lớp nào không nộp bản đánh giá kết quả rèn luyện thì Nhà trường sẽ xử lý kỷ luật theo quy định.

Để tránh thiệt thòi quyền lợi cho sinh viên, kính đề nghị Lãnh đạo các Khoa, Ban cán sự các lớp quan tâm, giải quyết.