(20/05/2021 21:28)

TỔNG HỢP THÔNG BÁO LIÊN QUAN ĐẾN KẾ HOẠCH XÉT TỐT NGHIỆP DÀNH CHO KHÓA K14 VÀ CÁC KHÓA VỀ TRƯỚC (SV bấm vào các link và đọc kỹ từng lưu ý của các thông báo để thực hiện)

TB1: THÔNG BÁO NỘP HỒ SƠ XÉT TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC CHÍNH QUY ĐỢT 1 NĂM 2021 (Link: TB của phòng CTSV đã cập nhật gia hạn thời gian)

TB2: THÔNG BÁO VỀ VIỆC TRA CỨU SỐ HIỆU CHUYÊN NGỮ, NNKC VÀ CHUYỂN ĐỔI CÁC CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ

- Tra cứu số hiệu chứng nhận 2 đợt thi: Đợt thi 21/3/2021 và Đợt thi 25/4/2021 (SV bấm vào 2 đợt thi để tải file đính kèm)

Đợt thi từ 17/1/2021 trở về trước đã có thông báo cấp phát, SV liên hệ phòng A103 (02343.827.050) để nhận Chứng chỉ/chứng nhận hoặc cần được hỗ trợ, giải đáp. Các ngoại ngữ khác (đợt 21/3/2021) và đợt thi 25/4/2021 sẽ có thông báo cấp phát chứng nhận sau.

Sinh viên của các khóa trước, đã từng dự thi các đợt thi năm 2018,2019 chưa từng đăng ký cấp phát chứng nhận (2 bậc) của các đợt thi, liên hệ trực tiếp phòng Đào tạo (CV. Trần Thiện Đạt) để được hướng dẫn và đăng ký lấy số hiệu và chứng nhận để bổ sung vào hồ sơ.

- Tra cứu Số hiệu hay Số vào sổ Ngoại ngữ không chuyên: Tra cứu thông tin NNKC hoặc SV sử dụng tài khoản cá nhân, mục Kết quả học tập để xem. Những SV không tra cứu được, liên hệ CV. Trần Thiện Đạt để được hỗ trợ tìm kiếm.

* SV đã có chứng nhận NNKC các đợt thi từ 29/5/2020 trở về trước thì nhập số hiệu vào ô tương ứng.

* SV thi từ đợt 28/11/2020 trở về sau, SV nhập số vào sổ vào ô tương ứng.

- Tại mục nhập thông tin Chứng chỉ chuyên ngữ/ngoại ngữ không chuyên, nếu SV có chứng chỉ quốc tế thì nhập đúng mã số hiệu trong chứng chỉ vào ô thông tin như yêu cầu, không cần chờ đợi thông tin từ giấy chuyển đổi tương đương của Trường. Còn việc thực hiện chuyển đổi chứng chỉ quốc tế như yêu cầu bổ sung hồ sơ tốt nghiệp, SV liên hệ CV. Trần Đình Hiếu, Phòng Đào tạo để được xử lý chuyển đổi

Hồ sơ SV cần chuẩn bị trước khi đến làm thủ tục chuyển đổi:

* 1 bản gốc Chứng chỉ (để đối chiếu);

* 1 bản photo Chứng chỉ (có công chứng) và 1 bản photo chứng chỉ (không cần công chứng)

* 1 bản CMND và 1 bản Thẻ sinh viên (không cần công chứng).

TB3: THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI HÌNH THỨC ĐÁNH GIÁ KẾT THÚC HỌC PHẦN

Link đính kèm: Thông báo thay đổi hình thức

Sau khi hoàn tất việc chấm điểm thi và công bố lên tài khoản cá nhân, chậm nhất 15/6/2021 (năm 4), Phòng Đào tạo sẽ có Thông báo chính thức về việc xét công nhận tốt nghiệp, đợt 1, năm 2021. Tất cả các công tác sẽ thực hiện bằng hình thức trực tuyến, vì vậy, SV liên tục theo dõi các thông báo từ Trường và các phòng ban liên quan để tránh các thiếu sót.