TỔ CHỨC LỚP HỌC RIÊNG THEO NGUYỆN VỌNG CỦA SINH VIÊN, TẠI HỌC KỲ 3 (ĐỢT 2) NH 2020-2021
(19/01/2021 09:16)

Lớp học riêng là những lớp học phần được mở theo nguyện vọng của sinh viên với lý do đặc biệt, đảm bảo đúng quy chế đào tạo. Các lớp học riêng thường được tổ chức tại các kỳ phụ và có thời gian học tập ngắn hơn so với các kỳ chính, nhằm thi kết thúc học phần và có kết quả sớm để SV kịp đón đầu các đợt xét tốt nghiệp trong năm học.

Vì vậy, sinh viên nếu có nguyện vọng mở lớp học dành riêng cho môt hay một nhóm sinh viên, cần phải nộp đơn đề nghị mở lớp riêng cho Phòng Đào tạo và chờ xét duyệt .

Thủ tục mở lớp học riêng tại kỳ 3 (đợt 2) NH 2020-2021 như sau:

1. Sinh viên nộp ĐƠN ĐỀ NGHỊ MỞ LỚP RIÊNG tại Phòng Đào tạo từ ngày 20 đến 27.1.2021 (gặp CV  Khánh, trong giờ làm việc),

2. Sau khi được xem xét và chấp thuận, SV nhận lại đơn và chuyển về Khoa phụ trách môn học để chờ Khoa cử giáo viên phụ trách.

3. SV nộp lại đơn đã được Khoa chấp thuận và bố trí giáo viên về Phòng Đào tạo, sau đó theo dõi để đăng ký online vào lớp riêng vừa mới mở trên trang Đào tạo tín chỉ.

4. Sinh viên nộp học phí (theo thông báo về thời gian và hình thức đóng học phí được đăng tải  trên mục thông báo của trang đào tạo tín chỉ).

Lớp học riêng CHỈ được chính thức hình thành nếu hội đủ các điều kiện sau:

1. SV được xét duyệt đơn và đóng đủ và đúng thời hạn học phí theo quy định,

2. Khoa phụ trách giảng dạy bố trí được giáo viên,

3. Giáo viên và SV thống nhất được thời khóa biểu giảng dạy và học tập.