THU HỌC PHÍ KỲ 3 (ĐỢT 2) NH 2020-2021 (BỔ SUNG DO ẢNH HƯỞNG CỦA DỊCH COVID)
(04/03/2021 10:11)

Trường ĐHNN đã tổ chức thu học phí các lớp học phần Kỳ 3 (đợt 2) NH 2020-2021 lần thứ nhất vào đầu tháng 1 năm 2021. Tuy nhiên số SV chưa đóng học phí vẫn còn nhiều, và vì thế một số lớp học phần vẫn chưa thể hoạt động được. Vì vậy, Phòng Đào tạo phối hợp Phòng Kế hoạch-Tài chính và CSVC tổ chức đợt thu bổ sung sau khi SV quay lại Trường tham gia các lớp học theo phương thức tập trung khi tình hình dịch bện tam thời được kiểm soát.

Để thuận tiện cho SV có nguyện vọng tham gia các lớp học kỳ 3 đợt 2 này nhưng chưa thể đóng học phí trong lần thu đầu tiên vào đầu tháng 1.2021 (do nghỉ tết, do dịch bệnh hoặc vì lý do đặc biệt khác), Trường sẽ tổ chức thu học phí theo kế hoạch như sau:

- Thời gian thu: ngày thứ tư và thứ năm (ngày 10 và 11.3.2021)

- Hình thức thu: tiền mặt

- Địa điểm: Phòng Kế hoạch-Tài chính và CSVC (tầng 1 khu Hiệu bộ).

Một số lưu ý:

* Những lớp học phần có số lượng SV đã nộp học phí trong lần thu đầu tiên chưa đến 20 SV, sau lần thu bổ sung nếu số SV đóng học phí từ 20 trở lên sẽ được tiến hành giảng dạy; nếu dưới 20 SV, lớp sẽ bị hủy và SV sẽ được nhận lại tiền đã nộp.

* Những lớp riêng được mở theo đơn đê nghị của SV mới mở và chưa đóng học phí trong lần thu đầu tiên (trước tết NĐ), cần phải gấp rút hoàn tất các thủ tục và đóng đủ học phí trong đợt thu bổ sung này thì mới được phép tiến hành dạy-học.

Những sinh viên có nguyện vong tham gia học tập trong học kỳ 3 (đợt 2) NH 2020-2021, đặc biệt là SV năm cuối cần kết quả học tập để xét Tốt nghiệp vào cuối tháng 6 năm 2021 lưu ý thực hiện!