THU HỌC PHÍ BỔ SUNG ĐỐI VỚI CÁC LỚP HỌC KỲ 3 (KỲ HÈ)
(01/10/2019 08:49)

Thể theo nguyện vọng của một số sinh viên, Phòng Kế hoach-Tài chính trường ĐHNN phối hợp với Phòng Đào tạo sẽ tổ chức thu học phí (bổ sung lần cuối) vào ngày thứ năm: ngày 3.10.2019.

SV  đã đăng ký học các lớp dành riêng học lại, học cải thiện học kỳ 3 (kỳ hè) cần lưu ý nộp học phí đúng thời hạn để chính thức được duyệt vào danh sách các lớp.

Ngoài ra SV còn phải lưu ý:

- Những lớp riêng tổ chức theo đơn đề nghị của SV (có số SV dưới 20 và có DS đính kèm): SV tập trung tiền học phí tại Trưởng nhóm và nộp 1 lần cho Phòng KH-TC,

- Hiện nay có 1 số lớp học phần có số SV (đã đóng Học phí) dưới 20 em, nếu sau đợt thu bổ sung nàymà số SV đóng học phí vẫn chưa đủ 20 sẽ bị hủy lớp.

- Hiện có lớp "Nghe 1" tiếng Nhật do số SV đăng ký là 21 em. Phòng KH-TC đang tạm thu học phí. Nếu số SV nộp học phí vượt qua 20, Phòng ĐT sẽ phối hợp với Khoa Tiếng Nhật để lên kế hoạch tổ chức giảng dạy; Nếu số lượng chưa đủ 20, lớp sẽ tạm hủy và được chuyển sang học kỳ 3- đợt 2 sẽ tổ chức.