THỐNG KÊ SỐ LƯỢNG ĐƠN ĐĂNG KÝ HỌC LẠI-HỌC CẢI THIỆN CÁC HỌC PHẦN THỰC HÀNH TIẾNG VÀ VỀ KẾ HOẠCH TỔ CHỨC HỌC LẠI- HỌC CẢI THIỆN THEO NGUYỆN VỌNG CỦA SINH VIÊN
(09/09/2019 16:18)

- Sinh viên đã nộp đơn đăng ký học lại- học cải thiện theo đường link dưới đây để  đọc kỹ nội dung thông báo về việc thống kê số đơn theo từng học phần và phương án xử lý đối với từng học phần cụ thể. Lưu ý thực hiện đúng phương thức và thời gian được ghi trên thông báo (Lưu ý file gồm nhiều Sheet- mỗi sheet dành cho mỗi khoa)

Trường hợp đặc biệt cho phép mở lớp riêng (Sinh viên phải nộp đơn theo mẫu và chờ xét duyệt):

1. SV năm thứ tư hoặc năm thứ năm có nguyện vọng xét tốt nghiệp vào tháng 12 năm 2019 hoặc tháng 6 năm 2020 muốn tổ chức lớp riêng (kể cả những học phần không thuộc nhóm thực hành tiếng (Nghe-nói-đọc viết))

2. SV có nguyện vọng học những học phần không có trong kế hoạch đào tạo học kỳ I và học kỳ 3 (được thể hiện ở nội dung của các bảng thống kê ở trên).

3. Một số trường hợp đặc biệt khác.

Thời gian nhận đơn mở lớp học riêng đối với những trường hợp đặc biệt nói trên: Từ 14 h00 ngày 10.9.2019 đến ngày 20.9.2019 , tại Phòng Đào tạo.

Đơn phải theo đúng mẫu và điền đầy đủ thông tin.