Thông báo về việc thay đổi kế hoạch Đánh giá đối với các học phần đánh giá trực tuyến thuộc Khoa tiếng Anh và Khoa Quốc tế học
(13/12/2021 18:30)

Căn cứ nội dung thông báo số 904/TB-ĐHNN ngày 07/12/2021 về việc tổ chức đánh giá KTHP học kỳ I, năm học 2021 – 2022, các học phần Nghe, Đọc và một số học phần trắc nghiệm năm 4 (theo danh mục đã ban hành) sẽ được nhà trường tổ chức đánh giá trực tuyến. Tuy nhiên, theo nguyện vọng của Khoa tiếng Anh, Khoa cần tập trung về thời gian và nhân sự để chuẩn bị cho công tác Đánh giá chương trình đào tạo, được thực hiện từ ngày 21-24/12/2021, vì vậy Khoa có đề xuất các học phần đánh giá trực tuyến sẽ được Khoa tổ chức làm Bài tập lớn trên hệ thống exam.net để Khoa chủ động về thời gian và nhân sự. Sau khi xem xét đề xuất của Khoa tiếng Anh, Nhà trường thống nhất phương án thay đổi kế hoạch đánh giá của các học phần đánh giá trực tuyến (Nghe, Đọc và một số học phần trắc nghiệm thuộc năm 4) do Khoa phụ trách sang làm bài tập lớn, thông tin cụ thể về lịch làm bài tập lớn các học phần này sẽ do Khoa thông báo tới sinh viên, đề nghị sinh viên theo dõi kênh thông tin của Khoa thường xuyên để cập nhật các thông báo mới nhất và thực hiện theo các hướng dẫn. Riêng đối với học phần Nghe, Đọc của Khoa Quốc tế học, nhà trường đồng ý Khoa phối hợp Khoa tiếng Anh để tổ chức làm bài tập lớn trên nền tảng exam.net. Sinh viên Khoa Quốc tế học theo dõi trên kênh thông tin của Khoa mình để cập nhật kế hoạch làm bài tập lớn học phần Nghe, Đọc.

Ngoài ra, công tác báo cáo sự cố về hệ thống Safe Exam Browser Trường đang triển khai thu thập từ sinh viên sẽ dừng đối với sinh viên Khoa tiếng Anh và Khoa Quốc tế học, sinh viên các Khoa còn lại tiếp tục báo cáo thông tin và gửi lại Trường theo đúng thời hạn như trong thông báo để được hỗ trợ .