THÔNG BÁO VỀ VIỆC NỘP ĐƠN ĐỀ NGHỊ MỞ LỚP HỌC RIÊNG TRONG THỜI GIAN HỌC KỲ 2 NH 2016-2017
(04/01/2017 09:51)
Phòng Đào tạo thông báo về việc tiếp nhận đơn và tư vấn việc tổ chức lớp học riêng theo đề nghị của sinh viên như sau:

- Thời gian nhận đơn:  Từ 8h00 ngày 13.2.2017 đến 20.2.2017, và các lớp học riêng (nếu có) dự kiến sẽ được bắt đầu từ  27.2.2017.

- Lớp học riêng được hiểu là lớp được tổ chức theo nguyện vọng chính đáng của sinh viên, nằm ngoài kế hoạch chung của nhà trường. Dữ liệu liên quan đến lớp riêng được hiển thị ở học kỳ tác nghiệp là : kỳ 3 của năm học hiện hành.

- Các lớp học cải thiện, học lại (đợt 2) tổ chức trong thời gian của học kỳ 2 (từ 16.1 đến 20.5) theo kế hoạch sẽ được tổ chức thi cùng đợt với các lớp năm tư (22-28.5.2017) nhằm tạo điều kiện cho những SV năm 4 có thể kịp tích lũy kết quả để xét tốt nghiệp. Vì vậy, SV theo dõi kế hoạch kỳ 3 dành cho SV học cải thiện để đăng ký lớp học mình cần trả nợ học phần hoặc cải thiện điểm mà không nhất thiết phải mở lớp riêng.

- Đơn đề nghị mở lớp học riêng cần được Phòng Đào tạo tư vấn trước khi chuyển cho Khoa phụ trách giảng dạy. Sau khi được Khoa chấp nhận và phân công giáo viên giảng dạy, SV phải chuyển đơn về lại cho Phòng ĐT để lên kế hoạch tổ chức giảng dạy.

- Những SV năm 2 sẽ tam gia học phần Giáo dục QP trong các tuần cuối của học kỳ, sẽ khó khăn cho việc tham gia học tập và thi kêt thúc HP thuộc kỳ 3. Do đó SV cần cất nhắc kỹ trước khi đăng ký tham gia các lớp học.