THÔNG BÁO VỀ VIỆC HỦY LỚP "ĐỌC 3" (TIẾNG ANH) DÀNH CHO SV HỌC LẠI, HỌC CẢI THIỆN TẠI HK 3 NH 2018-2019 (ĐỢT 2)
(06/03/2019 08:52)
Căn cứ số lượng SV có đơn đề nghị được học lại, học cải thiện học phần "Đọc 3" (tiếng Anh) , Phòng Đào tạo đã phối hợp Khoa Tiếng Anh đã mở 01 lớp học phần và đã công bố trên trang Web để SV đăng ký và tham gia học tập.

Tuy nhiên, sau đợt thu học phí đối với học phần này, số SV đóng học phí chỉ là 12. Nay Phòng ĐT công bố hủy lớp "Đọc 3" do số lượng SV chưa đạt mức tối thiểu. Phòng Kế hoạch-TC của Trường sẽ thực hiện việc trả lại học phí cho 12 SV đã đóng vào các ngày thứ năm, thứ sáu ( tức vào ngày 7 và 8.3.2019). SV lưu ý mang theo hóa đơn nộp tiền đến Phòng KH-TC để làm thủ tục rút lại tiền.

Trong trường hợp một số trong số 12 SV đã đóng học phí nói trên vẫn muốn duy trì lớp học để có cơ hội tích lũy kết quả học tập nhằm đáp ứng điều kiện xét tốt nghiệp vào đầu tháng 6 sắp đến, SV phải nhanh chóng đến Phòng ĐT (trong 2 ngày 7 và 8.3.2019) để được hướng dẫn làm thủ tục mở lớp riêng.