THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐI KIẾN TẬP - THỰC TẬP SƯ PHẠM VÀ THỰC TẬP CUỐI KHOÁ TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÁI LAN DÀNH CHO SINH VIÊN K17 NĂM 3
(12/05/2023 11:01)

Hiện nay Trường đang triển khai Kế hoạch đăng ký thực hiện học phần Kiến tập - Thực tập sư phạm và Thực tập cuối khoá tại các trường Đại học tại Thái Lan dành cho các bạn sinh viên năm thứ 3 (K17):

- Ngành Sư phạm tiếng Anh - Khoa Tiếng Anh (Kiến tập - Thực tập sư phạm)

- Ngành Hoa Kỳ học - Khoa Quốc tế học (Thực tập cuối khoá)

Nếu các bạn sinh viên của 02 Ngành học nói trên có quan tâm đến Thông tin Thực tập tại Thái Lan thì vui lòng đọc kỹ Thông báo (File đính kèm).

Phòng Đào tạo sẽ tư vấn trực tiếp cho các sinh viên có nguyện vọng vào lúc: 16 giờ 30 phút, ngày 26/05/2023 (thứ Sáu), tại Hội trường I tầng 3 Toà nhà Hiệu Bộ.

Việc đăng ký sẽ triển khai qua hình thức Online (Google form) vào lúc 11 giờ 00 phút ngày 05/06/2023 (thứ Hai) cho đến khi đủ chỉ tiêu số lượng như trong Thông báo

Trân trọng./.

Link THÔNG BÁO đính kèm