THÔNG BÁO VỀ VIỆC BỔ SUNG THÊM THỜI GIAN THỰC HIỆN VIỆC CHUYỂN NHÓM (LỚP) HỌC PHẦN ĐỐI VỚI CÁC TRƯỜNG HỢP BỊ HỦY LỚP
(19/02/2020 16:04)

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho những sinh viên hiện đang cư trú ở các địa phương ngoài Thành Phố Huế trong việc:

- Xin chuyển lớp học phần (do lớp học phần SV đã đăng ký thành công đã bị hủy) hoặc

- Xin giấy giới thiệu vào học cải thiện tại các lớp khóa sau,

Phòng Đào tạo sẽ bổ sung thêm thời gian tiếp nhận và giải quyết các việc ở trên trong ngày thứ hai (2.3.2020), tức ngay sau khi SV trở lại trường để học tập sau kỳ nghỉ dài do ảnh hưởng của đại dịch COVID 19.

Vì vậy, những SV đại học chính quy Trường ĐHNN hiện đang ở xa Thành phố Huế. nếu có nhu cầu chuyển lớp hay xin giới thiệu vào lớp như đã nói ở trên mà chưa thực hiện được do tình hình phức tạp của dịch bệnh có thể yên tâm và lưu ý thời gian để thực hiện.