Thông báo tuyển sinh viên tham gia thử nghiệm phần mềm học tiếng Hàn
(20/10/2021 16:52)

Trong khuôn khổ các hoạt đông hợp tác quốc tế, để có số liệu chính xác hỗ trợ việc thiết lập quan hệ hợp tác với đối tác, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế kính đề nghị các đơn vị tiến hành thông báo và tuyển sinh viên tham gia thử nghiệm ứng dụng học tiếng Hàn KOKIRI của Đài truyền hình Quốc gia MBC, Hàn Quốc, thông tin cụ thể như sau:

1.      Nội dung ứng dụng: Ứng dụng học tiếng Hàn dựa trên nền tảng các nội dung liên quan đến Hàn Quốc của Đài truyền hình MBC-Hàn Quốc.

2.      Ngôn ngữ của ứng dụng: Nội dung hướng dẫn của ứng dụng được trình bày bằng tiếng Việt và tiếng Anh.

3.      Cách thức sử dụng ứng dụng: Sử dụng trên điện thoại thông minh có hệ điều hành iOS hoặc Android.

4.      Chức năng của ứng dụng: Thông qua các phim hoặc chương trình giải trí của Hàn Quốc, ứng dụng sẽ có các mục để giúp người học phát triển các kỹ năng thực hành tiếng và ngữ pháp của tiếng Hàn.

5.      Đối tượng tuyển: Sinh viên khoa NN&VH Hàn Quốc và sinh viên các ngành khác có học ngoại ngữ 2 là tiếng Hàn

6.      Thời gian thử nghiệm ứng dụng: Dự kiến từ tháng 01/2022-12/2022

7.      Yêu cầu: Sinh viên tham gia chương trình phải thực hiện cam kết (Mẫu cam kết đính kèm) phản hồi về chất lượng của ứng dụng (trong quá trình sử dụng và khảo sát sau khi hoàn tất sử dụng).

8.      Phí sử dụng ứng dụng: Miễn phí trong giai đoạn thử nghiệm

Trường kính đề nghị các đơn vị khẩn trương triển khai thông báo cho các sinh viên đăng ký tham gia. Danh sách đăng ký xin gửi về Phòng KH,CN&HTQT qua email nthinhi@hueuni.edu.vn hoặc đăng ký trực tuyến: https://forms.gle/pVC4YxPWquJgMXkB8 trước ngày 25/10/2021 ./.

Thông báo đầy đủ: Thông báo

Mẫu đơn cam kết tham gia: Mẫu đơn