THÔNG BÁO MỞ ĐĂNG KÝ NGÀNH SƯ PHẠM TIẾNG ANH TIỂU HỌC VÀ TIẾNG ANH SƯ PHẠM TIỂU HỌC DÀNH CHO SV KHÓA 10
(09/09/2016 16:18)

Thực hiện chủ trương và kế hoạch đào tạo của Trường, vừa qua phòng Đào tạo đã phân các chuyên ngành dành cho sinh viên Khóa 9 ngành Tiếng Anh. Theo kế hoạch , phòng Đào tạo tiếp tục tổ chức cho sinh viên Khóa 10 ngành Sư phạm tiếng Anh và sinh viên Khóa 10 ngành Ngôn ngữ Anh có nguyện vọng đăng ký học thêm chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh bậc Tiểu họcTiếng Anh sư phạm bậc Tiểu học (SV ngành Ngôn ngữ Anh sẽ phải tự học bổ sung thêm các học phần môn chung của ngành Sư phạm nếu muốn tham gia chương trình , lịch học cụ thể các môn chung SV có thể liên hệ trực tiếp Phòng Đào tạo để được tư vấn mở lớp riêng).

Nay Trường thông báo cho các sinh thuộc diện trên được biết, cụ thể như sau:

1.     Gặp mặt, tư vấn về ngành học (11/9/2016) , Phòng AIII.1

2.     Bắt đầu đăng ký: Phòng Đào tạo gặp CV. Đạt, Thứ 2 (12/9/2016)

3.     Địa điểm thu học phí : Phòng KHTC gặp CV. Thảo, cửa số 3

4.     Đăng ký từ : 12/9/2016 đến hết ngày 16/9/2016

Sau thời gian trên Trường sẽ chốt danh sách và phân lịch học. Mọi thắc mắc về chương trình học, thời gian học, SV liên hệ trực tiếp CV Đạt ( trong giờ hành chính) để được giải đáp.