THÔNG BÁO KIỂM TRA THÔNG TIN XÉT TỐT NGHIỆP ĐỢT 1, NĂM 2020
(20/07/2020 09:34)

Phòng Đào tạo thông báo thông tin xét tốt nghiệp đợt 1, năm 2020, đề nghị Sinh viên đọc kỹ thông báo, kiểm tra thật kỹ danh sách xét công nhận tốt nghiệp và ký xác nhận trực tiếp tại phòng đào tạo, cửa số 2.

Danh sách kiểm tra: DS KIỂM TRA THÔNG TIN TỐT NGHIỆP_2020 (Cập nhật danh sách đến 12h00, ngày 23/7/2020)

Các mẫu đơn đính kèm: Mẫu đơn đính kèm

Kiểm tra kết quả học tập, rèn luyện, sửa sai thông tin cá nhân phục vụ in bằng tốt nghiệp, bảng điểm tốt nghiệp.

- Kiểm tra kết quả học tập, rèn luyện bao gồm: Điểm tích lũy học phần, điểm trung bình chung tích lũy toàn khóa, tổng số tín chỉ tích lũy, kết quả rèn luyện. Đối với các nhóm học phần tự chọn, nếu số lượng học phần trong nhóm tự chọn mà sinh viên tích lũy lớn hơn số lượng học phần quy định phải tích lũy trong nhóm tự chọn, sinh viên liên hệ phòng đào tạo trước ngày 24/7/2020 để được giải quyết.

- Kiểm tra thông tin cá nhân: Họ đệm và tên, ngày tháng năm sinh, giới tính. Nếu có bất kỳ thông tin nào không đúng, sinh viên trực tiếp đến phòng Đào tạo để sửa sai trước ngày 24/7/2020.

- Những trường hợp học cải thiện điểm, ngoài việc kiểm tra số tín chỉ yêu cầu của khung đào tạo cần phải kiểm tra điểm học cải thiện đã cập nhật chưa (tính tới thời điểm công bố kết quả xét tốt nghiệp).

- Những trường hợp học ngành học thứ 2 đã đủ các cột điểm và làm đơn chuyển điểm các môn học, có xác nhận của Khoa chuyên môn. (Mẫu đơn đính kèm)

- Những sinh viên đủ điều kiện điểm xét tốt nghiệp nhưng còn thiếu chứng chỉ bắt buôc thì Trường sẽ loại ra khỏi danh sách đề nghị xét công nhận Tốt nghiêp đợt 1.

- Những sinh viên đủ điều kiện điểm xét tốt nghiệp đợt 1 nhưng muốn hoãn xét, đề nghị làm đơn hoãn xét, nộp tại phòng Đào tạo trước ngày 24/7/2020. Sau thời gian trên, Trường không xử lý bổ sung. (Mẫu đơn đính kèm)

- Sinh viên phải kiểm tra kỹ và ký xác nhận các thông tin Tốt nghiệp tại Phòng Đào tạo, Hạn cuối để kiểm tra và ký xác nhận thông tin từ ngày 20/7/2020 đến hết ngày 24/7/2020 tại phòng Đào tạo.

- Lưu ý: Sinh viên có thông tin bị sai, không thực hiện sửa sai theo thời gian của thông báo này, tự chịu trách nhiệm với thông tin in trên văn bằng tốt nghiệp và bảng điểm.

Trường chỉ xét công nhận tốt nghiệp cho những sinh viên thực hiện đầy đủ các hướng dẫn trên, yêu cầu sinh viên quan tâm thực hiện đúng thời hạn. Mọi thắc mắc xin liên hệ Phòng Đào Tạo, SĐT: 02343. 830678 hoặc CV. Trần Thiện Đạt, (zalo: 0905.559.050) trước ngày 24/07/2020 để được giải đáp và chỉnh sửa.