Thông báo điều chỉnh học phần và hướng dẫn đăng ký tên nhóm học phần đối với ngành Biên - Phiên dịch (Khoa Anh)
(27/12/2018 09:47)
Khoa Tiếng Anh đề nghị điều chỉnh học phần trong khung Chương trình đào tạo. Trong khung Chương trình trước đây: 1. Chuyên ngành Biên dịch có học Phần "Giới thiệu tổng quan về ngành Biên-Phiên dịch 2. Chuyên ngành Phiên dịch có học phần "Giới thiệu tổng quan về ngành Phiên dịch Nay Khoa Tiếng Anh đề nghị sử dụng cho cả 2 chuyên ngành cùng 1 học phần "Giới thiệu tổng quan về ngành Biên-Phiên dịch" thay vì tách ra 2 học phần riêng biệt. Nay thông báo cho các sinh viên, nhất là sinh viên chuyên ngành Biên dịch và chuyên ngành Phiên dịch được biết để tiến hành đăng ký tín chỉ và học tập.