THÔNG BÁO Dành cho sinh viên tham dự Kỳ đánh giá Kết thúc học phần trực tuyến
(19/12/2021 18:49)

Để chuẩn bị cho Kỳ đánh giá kết thúc học phần trực tuyến (học phần Nghe, Đọc, và một số học phần trắc nghiệm thuộc năm 4), nhà trường yêu cầu các em sinh viên thực hiện các nội dung sau:

1. Cài đặt SEB (xem video HD cài đặt SEB cho Windows 10, HD cài đặt SEB cho Windows 7 và tham gia nhóm Zalo Hỗ trợ cài đặt SEB cho các sinh viên gặp sự cố).

2. Sau khi cài đặt SEB thành công, sinh viên tải file THI HK1.SEB về sẵn ở máy tính, bấm chạy file này, sinh viên sẽ vào giao diện SEB và đăng nhập tài khoản LMS khảo thí để làm bài. Như vậy, các em không cần mở trang https://testing.hucfl.edu.vn để chọn Lauch SEB như video hướng dẫn trước đây.

Lưu ý quan trọng:

·        Yêu cầu tải file THI HK1.SEB về sẵn và chạy làm bài thi thử trước lúc kỳ thi chính thức bắt đầu.

·        Sinh viên phải tắt tất cả các phần mềm khác trước khi chạy SEB, chỉ để lại google meet có bật Camera trước giờ thi chính thức.

3. Sinh viên cần có mặt trong phòng thi trực tuyến Google meet (link GG meet đã chuyển vào lịch thi trên tài khoản cá nhân sinh viên) trước giờ thi chính thức 30 phút, cụ thể các em cần vào phòng thi trực tuyến buổi sáng lúc 7h30, buổi chiều lúc 13h30. Sinh viên vào thi muộn sẽ không được dự thi.

4. Sinh viên phải có sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất thuộc đầu cầu sinh viên: máy tính, camera, loa, Internet, nguồn điện, phần mềm theo yêu cầu của nhà trường.

5. Trong quá trình dự thi, nếu gặp sự cố, sinh viên báo cáo với Cán bộ coi thi qua Google meet để được Hội đồng thi hướng dẫn thêm. Trường hợp không liên lạc được qua GG meet, sinh viên gọi đường dây nóng 0234 3683959 để báo cáo.