THÔNG BÁO BỔ SUNG VỀ VIỆC XÉT HỒ SƠ TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN KHÓA 14 VÀ CÁC SINH VIÊN KHÓA TRƯỚC
(26/05/2021 14:52)

Kính gửi Sinh viên khóa 14 và các sinh viên khóa trước,

Theo kế hoạch đã thông báo trước đó về việc thu nhận hồ sơ xét tốt nghiệp của sinh viên K14 (năm thứ 4) và sinh viên các khóa trước; được sự chấp thuận của Ban Giám hiệu trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp; Phòng Công tác sinh viên xin được thông tin cụ thể như sau:

Do phải điều chỉnh thời gian tổ chức thi cấp chứng nhận ĐGNLNN để phù hợp với quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19, Nhà trường sẽ căn cứ vào kết quả thi cấp chứng nhận đợt 27.6.2021 để xét điều kiện tốt nghiệp theo quy định. Vì vậy Sinh viên K14 và sinh viên các khóa trước đang chờ dự thi ĐGNLNN vẫn có thể nộp hồ sơ xin xét tốt nghiệp theo thời gian đã thông báo mà chưa cần bổ sung Chứng nhận ĐGNLNN. Ngay sau khi có kết quả đợt thi trên, Nhà trường sẽ lấy làm căn cứ để đưa vào danh sách sinh viên đủ (hoặc không đủ) điều kiện tốt nghiệp.

Để cùng thực hiện tốt việc phòng chống dịch bệnh Covid-19, Nhà trường mong muốn sinh viên đăng ký xét tốt nghiệp năm 2021 cùng chia sẻ và thông cảm trước việc thay đổi trên.

Trân trọng cảm ơn./.

Phòng Công tác sinh viên