[PHÒNG ĐÀO TẠO] THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔ CHỨC CHO SINH VIÊN ĐĂNG KÝ LÀM TIỂU LUẬN CÁC HỌC PHẦN LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ ĐỂ BỔ TÚC TÍN CHỈ (THÔNG BÁO SỐ 2)
(19/10/2021 14:44)

Sau khi tổ chức cho SV đăng ký nguyện vọng làm tiểu luận các học phần Lý luận chính trị để bổ túc tín chỉ hoặc chuyển đổi học phần (THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔ CHỨC CHO SINH VIÊN ĐĂNG KÝ LÀM TIỂU LUẬN CÁC HỌC PHẦN LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ ĐỂ BỔ TÚC TÍN CHỈ- đăng ngày 7 tháng 10.2021 trên trang quản lý đào tạo tín chỉ trường ĐHNN), Phòng Đào tạo đã trích xuất được Danh sách SV  đăng ký làm tiểu luận từng học phần như đã thông báo, và đã phân loại những SV đã đăng ký nguyện vọng làm tiểu luận thành 3 đối tượng như sau:

1. Sinh viên được tuyển sinh  vào học chương trình 2 (còn gọi là học song song 2 chương trình) từ năm học 2019-2020 trở về sau,

2. Sinh viên K13, K14, K15  (đã tích lũy một số học phần LLCT), vì lý do đi du học bị kẹt lại ở nước ngoài do dịch bệnh (hoặc dừng học vì  lý do đặc biệt nào đó), trở về trường vào học lại từ năm học 2019-2020  trở về sau,

3. Sinh viên K14, K15 thiếu điểm một hay hai học phần thuộc khối LLCT cũ (4 học phần/ 10 tc), nay đăng ký học đồng thời làm tiêu luận để trả nợ học phần; hoăc có trường hợp SV K16 đã học trước (so với kế hoạch) học phần thuộc chương trình cũ (K15) nay cần bổ túc thêm tín chỉ để chuyển điểm (theo nội dung QĐ 383/QĐ-ĐHH).

Nay Phòng Đào tạo thông báo đến SV thuộc các đối tượng trên các phương án giải quyết như sau:

- Đối với SV thuộc đối tượng  ở mục số (1) và mục (3) ở trên :SV sẽ được giới thiệu đến Phòng Đào tạo Trường ĐHSP để đăng ký làm tiểu luận các học phần như nguyện vọng đã đăng ký. SV phải tự liên hệ  Phòng Đào tạo đại học Trường ĐH Sư phạm để đăng ký và được hướng dẫn cụ thể hơn (thời gian sẽ được thông báo tiếp theo sau thông báo này).

- Đối với SV thuộc mục số 2: dừng học ở trường 2 hoặc 3 kỳ sau đó vào học với khóa sau, nếu SV đã tích lũy một hay một số học phần LLCT của chương trình cũ , nay có nguyện vọng giữ lại điểm các học phần đã tích lũy để xét TN theo chương trình cũ (K15 trở về trước), thì không cần bổ túc thêm tín để chuyển điểm. (liên hệ cô Khánh phòng ĐT theo xalo: 0905655767 để được hướng dẫn thêm) .

(Riêng đối với học phần "Lịch sử Đảng CSVN" (2 tín chỉ), Trường ĐHNN sẽ tổ chức giảng dạy vào học kỳ 2 NH 2021-2022 sắp tới. Vì vậy những SV có ý định học và đăng ký làm tiểu luận đối với học phần này để thay thế học phần "Đường lối cách mạng của ĐCSVN"(3 tín chỉ), có thể chờ đến kỳ sau sẽ thực hiện).