[PHÒNG ĐÀO TẠO] THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔ CHỨC CHO SINH VIÊN ĐĂNG KÝ HỌC TẬP HỌC PHẦN "TRIẾT HỌC MAC LÊ NIN" ĐỂ THAY THẾ HỌC PHẦN " NHỮNG NGUYÊN LÝ CB CỦA CNMLN 1" DÀNH CHO SV K15 TRỞ VỀ TRƯỚC
(17/01/2022 09:09)

Để tạo điều kiện cho một số sinh viên (K15 trở về trước) về việc học lại học phần "Những nguyên lý cơ bản của CNMLN 1", Phòng Đào tạo sẽ khảo sát số lượng SV đại học chính quy Trường ĐHNN có nhu cầu học lại đối với học phần này bằng cách mở 1 lớp học phần "những nguyên lý cơ bản của CNMLN 1" tại học kỳ 3 NH 2021-2022 để SV đăng ký vào. Căn cứ số lượng SV đăng ký, Phòng Đào tạo sẽ phối hợp Trường ĐHSP để tổ chức cho SV học tập theo một trong 2 phương án sau:

1. Tổ chức một lớp học phần "Những nguyên lý cơ bản của CNMLN 1", dành riêng cho nhóm SV có nhu cầu, nếu Số lượng SV  trên 20 em,

2. Tập hợp thành nhóm nhỏ SV và cho học ghép vào một trong các lớp học phần "Triết học Mac lê Nin" đã có sẵn dành cho SV K18, nếu số SV dưới 20.

Từ ngày 7.2.2022, Phòng ĐT sẽ chốt DSSV và chốt phương án thực hiện, đồng thời thông báo cho SV biết và phối hợp thực hiện.