KIỂM TRA TÀI KHOẢN CÁ NHÂN, CHUẨN BỊ ĐĂNG KÝ HỌC PHẦN HỌC KỲ I NH 2019-2020 DÀNH CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY TRƯỜNG ĐH NGOẠI NGỮ.
(24/07/2019 16:04)
Trường ĐH Ngoại ngữ sẽ tổ chức cho sinh viên đăng ký học phần học kỳ I NH 2019-2020 (các khóa năm 2,3,4) từ 9 giờ ngày 7.8.2019.

Đề nghị sinh viên sớm thực hiện các nội dung sau:

1. Đăng nhập vào tài khoản ca nhân để xem danh sách các học phần trong kế hoạch,  TKB các học phần, để chọn ra lớp học phần phù hợp trước khi đăng ký.

2. Trong trường hợp tài khoản cá nhân chưa được kích hoạt, hãy liên hệ Phòng Kế hoach-Tài chính để kiểm tra và xử lý tình trạng nợ học phí; liên hệ Phòng Công tác HS-SV để xin cấp lại mật khẩu hoặc mở lại tài khoản (nếu có yêu cầu); SV phải đảm bảo TK hoạt động trước thời hạn được phép đăng ký học phần (7.8.2019).

3. Nghiên cứu kỹ các thông báo hướng dẫn đăng ký học phần, lưu ý các thời hạn sau đó thực hiện việc đăng ký và xử lý kết quả đăng ký đúng yêu cầu, đúng thời hạn.