KẾ HOẠCH THU HỌC PHÍ CÁC LỚP HỌC PHẦN HỌC LẠI, HỌC CẢI THIỆN KỲ 3 NĂM HỌC 2016-2017 (ĐỢT 2)
(28/02/2017 09:08)
Phòng Kế hoạch Tài chính phối hợp Phòng Đào tạo tổ chức thu học phí đối với các lớp học phần dành cho SV học lại, học cải thiện và các lớp học riêng theo đơn đề nghị của SV như sau:

* Thời gian thu : 02 ngày ( thứ hai và thứ ba tức mồng 6 và mồng 7 tháng 3 năm 2017), trong giờ làm việc.

* Địa điểm thu: Phòng Kế hoạch tài chính (Tầng trệt Khu Hiệu Bộ Trường ĐHNN).

* Hình thức thu: tiền mặt. - Đối với các lớp có nhiều hơn 20 SV: Cá nhân trực tiếp ký nộp học phí của riêng mình;

- Đối với lớp riêng không quá 20 SV:  Trưởng nhóm đại diện ký nộp học phí trọn gói cho cả lớp.

* Lưu ý: - SV phải lưu ý danh sách lớp và các thông tin cá nhân khi ký nộp tiền tại Phòng KH-TC, nếu thấy sai sót phải đề nghị điều chỉnh tại Phòng Đào tạo.

- Sau khi nộp tiền xong, SV phải nộp lại Danh sách đã được xác nhận đã nộp học phí cho Phòng ĐT.

- SV đã đăng ký vào 02 lớp HP có tên sau đây không đóng học phí do lớp đã bị hủy vì không đủ số lượng SV tối thiểu:

+ Nghe 4- nhóm 1 (Anh) do Cô Lê Thị Ngọc Uyên phụ trách,

+ Viết 1-nhóm 1 (Anh) do cô Hồng Thị Cúc Anh phụ trách.

Phòng Đào tạo sẽ duyệt Danh sách sinh viên các lớp học phần học kỳ 3 sau ngày 7.3.2017 và sẽ loại bỏ tên những SV chưa đóng học phí, đồng thời tuyên bố dừng hoặc hủy

đối với các lớp chưa đủ số lượng SV tối thiểu đã đóng học phí.