Kế hoạch nộp học phí đối với các học viên đang theo học các lớp Bằng 2, Liên thông, Thạc sĩ và Nghiên cứu sinh tại Trường Đại học Ngoại Ngữ
(11/05/2021 11:02)
Hiện nay, do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến phức tạp vì vậy Trường sẽ không thực hiện thu học phí trực tiếp tại Trường theo như kế hoạch đã thông báo trước đó kể từ ngày 10/05/2021, học viên các lớp thực hiện nộp học phí theo hình thức Nộp/Chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của Trường với nội dung như sau:

- Tên Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Công Thương – CN Huế (Vietinbank)

- Số tài khoản:  127000015176

- Tên tài khoản: Trường Đại học Ngoại Ngữ

- Nội dung nộp/chuyển tiền: “Họ tên sinh viên _Lớp theo học_Học kỳ nộp”.

Ví dụ:   - Nguyễn Văn A_lớp B2CQ K15_Học kỳ 2

- Nguyễn Văn B_lớp LTCQ K15_ Học kỳ 3

- Nguyễn Văn C_lớp CH 20-22_ Học kỳ 4

- Nguyễn Văn D_lớp NCS 19-21_ Học kỳ 5

Lưu ý: - Nếu có phát sinh phí khi thực hiện Nộp/Chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của Trường thì học viên phải chịu khoản phí này;

- Để biết được học kỳ còn nợ học phí và số tiền nộp, học viên có thể liên hệ Phòng Kế hoạch, Tài chính và Cơ sở vật chất qua số điện thoại 0826.755.880 (gặp KTV. Lê Thị Kim Phụng) trong giờ hành chính để được giải đáp trước khi nộp tiền.

Để kế hoạch thu học phí các lớp được diễn ra thuận lợi và đảm bảo quyền lợi của học viên, Trường đề nghị tất cả các học viên có liên quan nghiêm túc thực hiện theo thông báo này.