HỦY TÊN SINH VIÊN RA KHỎI LỚP HỌC PHẦN "LỊCH SỬ VĂN MINH THẾ GIỚI" HỌC KỲ I NH 2018-2019.
(27/08/2018 10:27)
Theo kế hoạch, Phòng Đào tạo chỉ bố trí cho SV K13 các ngành SP Tiếng Anh, Ngôn ngữ Anh, Việt Nam học học học phần "Lịch sử văn minh thế giới" trong học kỳ I NH 2018-2019

SV K13 các ngành khác sẽ được bố trí học học phần này ở học kỳ 2 của năm học này. Tuy nhiên, có một số SV không thuộc biên chế đã đăng ký vào các lớp HP Lịch sử văn minh TG làm cho số lượng SV trong các nhóm 2,3,4 quá tải. Để đảm bảo lớp học phần được hoạt động tốt, phòng ĐT đã hủy tên những SV không thuộc biên chế ra khỏi các lớp học phần này.

Trong trường hợp SV không thuộc biên chế nhưng vì lý do đặc biệt vẫn muốn học học phần này trong học kỳ 1, SV phải đến Phòng ĐT trình bày lý do để được đăng ký.

Nay Phòng ĐT thông báo cho SV được biết và có kế hoạch sắp xếp lịch học tập.