HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH XỬ LÝ ĐĂNG KÝ HỌC PHẦN HỌC KỲ I NĂM HỌC 2016-2017 ( dành cho sinh viên K13)
(14/09/2016 16:05)

HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH XỬ LÝ ĐĂNG KÝ HỌC PHẦN HỌC KỲ I NĂM HỌC 2016-2017
1.    Sinh viên liên tục cập nhật thông tin về lớp học phần (mã HP, nhóm lớp, số SV đã đăng ký, số SV tối đa,...), điền đầy đủ và chính xác các thông tin được yêu cầu vào phiếu điều chỉnh đăng ký học phần.
(Họ và tên, Mã sinh viên, Ngành- chuyên ngành (nếu đã được xếp CN), Khóa học, Mã học phần, Các học phần đã đăng ký thành công và chưa thành công...)

2.    Nhận số thứ tự từ Phòng Đào tạo, xếp hàng chờ gọi tên vào phòng và phối hợp với chuyên viên phòng Đào tạo để có phương án xử lý thích hợp nhất.

3.    Khi vào xử lý, SV phải mang theo phiếu điều chỉnh đăng ký học phần đã điền đầy đủ thông tin và thẻ sinh viên.

4.    Sau khi được xử lý, sinh viên vào tài khoản cá nhân của mình để kiểm tra kết quả điều chỉnh đăng ký đã thỏa đáng hay chưa. Nếu phát hiện sai sót  phải thông báo ngay lập tức để kịp điều chỉnh.

Lưu ý:
Thời hạn xử lý:Từ 8h.00 ngày 16.9.2016 đến 16h30 ngày 20.9.2016 (trong giờ làm việc) tại Phòng AI.3 (khu Nhà A ở trên đồi cao).