HOÀN TẤT HỒ SƠ NHẬP HỌC (GIẤY BÁO TRÚNG TUYỂN)
(06/09/2019 11:22)
Trường thông báo về việc nộp Giấy báo trúng tuyển

Nhằm hoàn thành hồ sơ sinh viên Khóa 2019 – 2023 (Khóa K16) Nhà trường thông báo đến những sinh viên chưa nộp Giấy báo trúng tuyển tại Trường thực hiện các nội dung sau:

1. Sinh viên đã nhận được bản chính Giấy báo trúng tuyển (có chữ ký của Giám đốc Đại học Huế và dấu đỏ) khẩn trương nộp bản sao có chứng thực đúng với bản chính về Trường qua Phòng Công tác học sinh, sinh viên (gặp chuyên viên Nguyễn Thị Thảo Trang) đến hết ngày 09/9/2019

2. Đến hết ngày 09/9/2019 sinh viên chưa nhận được bản chính Giấy báo trúng tuyển phản hồi tin nhắn qua Tài khoản tại TRANG THÔNG TIN ĐÀ TẠO ĐẠI HỌC  để Trường có cơ sở thống kê và đề nghị Hội đồng tuyển sinh Đại học Huế cấp Giấy báo trúng tuyển bổ sung.

3. Sau khi Hội đồng tuyển sinh Đại học Huế cấp bổ sung Giấy báo trúng tuyển, Trường sẽ thông báo để sinh viên tới nhận, phô tô công chứng và nộp cho Trường theo quy định.

Quá thời hạn nêu trên, những sinh viên nào không thực hiện Trường sẽ có hình thức xử lý theo quy định hiện hành.

Phòng CT HSSV