GẶP MẶT, TƯ VẤN ĐĂNG KÝ CHUYÊN NGÀNH SƯ PHẠM TIẾNG ANH BẬC TIỂU HỌC CHO SINH VIÊN KHÓA K12,K13 VÀ CÁC KHÓA TRƯỚC CÓ NHU CẦU
(12/11/2018 10:37)

Thực hiện chủ trương và kế hoạch đào tạo của Trường, vừa qua phòng Đào tạo đã triển khai cho đăng ký học chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh bậc tiểu học Khóa 6, tuy nhiên số lượng đăng ký học rất ít và chưa thể triển khai. Theo kế hoạch , phòng Đào tạo sẽ tiếp tục tổ chức cho sinh viên Khóa 12,13 ngành Sư phạm tiếng Anh và sinh viên Khóa 12,13 ngành Ngôn ngữ Anh có nguyện vọng đăng ký học thêm chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh bậc Tiểu học.

Nay Trường thông báo cho các sinh thuộc diện trên được biết, cụ thể như sau:

Gặp mặt, tư vấn và giải đáp cụ thể về ngành học:

Thời gian: 10h30, Thứ 5, ngày 15/11/2018

Địa điểm: Phòng AIV.1.

Khóa tuyển sinh này, trường sẽ thực hiện chủ trương chia nhỏ thời gian đóng học phí theo học phần và học kỳ để các bạn sinh viên có thể đăng ký và theo học.

Sau thời gian trên, mọi thắc mắc và cần giải đáp về chuyên ngành, sinh viên liên hệ trực tiếp chuyên viên Trần Thiện Đạt, Phòng Đào tạo (trong giờ hành chính) để được giải đáp và đăng ký học.