THÔNG BÁO VỀ VIỆC TĂNG TIẾT ĐỐI VỚI CÁC LỚP HP "NGỮ PHÁP CHỨC NĂNG-NHÓM 1" VÀ "NGỮ PHÁP CHỨC NĂNG-NHÓM 2" DÀNH CHO SINH VIÊN NGÀNH SP TIẾNG ANH NĂM THỨ TƯ.
(09/04/2011 15:45)
Theo kế hoạch giảng dạy các lớp HP dành cho sinh viên ngành SP Tiếng Anh năm thứ tư ,

kể từ  11.04.2011, thời khoá biểu của các lớp HP "Ngữ pháp chức năng-nhóm 1" và "Ngữ pháp chức năng-nhóm 2" do thầy Trương Bạch Lê phụ trách sẽ được tăng tiết như sau:
Nhóm 1: tăng thêm các tiết 1-4 sáng thứ bảy tại phòng A.IV.7
Nhóm 2: tăng thêm các tiết 6-9 chiều thứ bảy tại phòng A.IV.7
Việc tăng tiết học nhằm đảm bảo chương trình giảng dạy và đảm bảo kế hoạch tốt nghiệp cho sinh viên ngành sư phạm vào học kỳ cuối cùng của khoá học. Vì vậy, phòng Đào tạo thông báo cho sinh viên và giảng viên học tập và giảng dạy tại các lớp HP nói trên sắp xếp thời gian để thực hiện.

(Các nhóm lớp HP "Ngữ pháp chức năng " khác không có thay đổi về thời khoá biểu)