Quy định mới về xét tốt nghiệp đại học chính quy và Quyết định công nhận tốt nghiệp ĐHCQ đợt 1/2016
(07/07/2016 14:46)
Căn cứ vào lộ trình của Đề án Ngoại ngữ QG 2020 và thực tế áp dụng các Quy định xét tốt nghiệp ĐHCQ trước đây, nay Trường ban hành quyết định mới, chủ yếu thay đổi về chuẩn năng lực ngoại ngữ đầu ra, theo các mốc thời gian phù hợp hơn.
Sinh viên xem file đính kèm để biết chi tiết. Những sinh viên của các khóa từ K8 trở về trước chưa được công nhận tốt nghiệp hoặc chưa được phát bằng tốt nghiệp do thiếu chứng chỉ năng lực ngoại ngữ, nay theo quy định mới này nếu đủ điều kiện, liên hệ phòng Công tác HSSV để làm các thủ tục và nhận bằng tốt nghiệp. Phòng Đào tạo đồng thời công bố trong 2 file khác đính kèm Quyết định và Danh sách công nhận tốt nghiệp đại học chính quy lần 1/2016. Đề nghị tất cả sinh viên thuộc diện trên cập nhật thông tin và theo dõi các thông báo tiếp theo để biết kế hoạch tốt chức lễ tốt nghiệp và phát bằng của Trường vào ngày 13/7/2016.
Quy định xét tốt nghiệp ĐHCQ (mới)
Quyết định công nhận TN ĐHCQ đợt 1/2016 (phần 1)
Quyết định công nhận TN ĐHCQ đợt 1/2016 (phần 2)