THÔNG BÁO VỀ VIỆC TUYỂN SINH HỌC CÙNG LÚC 2 CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY
(18/05/2016 05:54)
Học cùng lúc 2 chương trình (ngành) là 1 ưu thế của hình thức đào tạo theo học chế tín chỉ. Trong thời gian tối đa 6 năm để học chương trình (ngành) thứ nhất, sinh viên có thể học đồng thời chương trình (ngành) thứ 2 và có được 2 bằng đại học chính quy,
Điều này không chỉ tăng thêm kỹ năng, kiến thức cho sinh viên mà còn tăng thêm rất nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm. Hàng năm trường ĐHNN tuyển sinh chương trình 2 dành cho sinh viên đại học chính quy của tất cả các trường / khoa thuộc Đại học Huế, trong đó có của trường ĐHNN. Thời gian xét tuyển kết thúc trường ngày 15/8 để sinh viên có thể đăng ký các học phần của chương trình 2 ngay đầu năm học. SV tải file đính kèm để xem thông báo chi tiết.
TB v/v tuyển sinh học cùng lúc 2 chương trình