LỊCH THI KẾT THÚC HỌC PHẦN - HỌC KỲ 2, NĂM HỌC 2015 - 2016
(10/05/2016 09:34)
Sinh viên và giảng viên xem thông báo trên file đính kèm. Các bạn sinh viên cần lưu ý một số điểm như sau :

Sinh viên nhận được thông báo lịch thi và phòng thi qua tài khoản cá nhân thì đến tại phòng đó để dự thi. Khi thông báo lịch thi qua tài khoản cá nhân, đối với các môn thi Tích hợp THT (Nghe, Đọc, Viết) lịch thi chỉ chọn Kỹ năng Đọc làm kỹ năng đại diện để phân ngày giờ và phòng thi vì vậy lịch thi thông báo kỹ năng Đọc thi ở phòng nào thì các kỹ năng còn lại cũng thi vào phòng đó (trừ những sinh viên chỉ học 1 kỹ năng), kỹ năng Nghe sẽ được thi đầu tiên.

Để tránh nhầm lẫn giữa các Khoa vì có tên môn học giống nhau nên trên lịch thi Nhà trường có công bố Mã học phần và nhóm học nhưng đối với các môn tích hợp thì Mã học phần và Nhóm là của một kỹ năng đại diện (Kỹ năng Đọc) sinh viên lưu ý để tránh nhầm lẫn.
        Sinh viên ôn tập và làm bài theo hình thức thi (Tự luận, Trắc nghiệm hay TL&TN) theo khung chương trình đào tạo hoặc theo hướng dẫn (nếu có) của giáo viên giảng dạy, vì trên lịchcó thể hình thức thi của một số học phần chưa được chính xác.

Lịch Thi Kết thúc học phần_học kỳ 2, năm học 2015-2016.xls