THÔNG BÁO KIỂM TRA THÔNG TIN CỦA TÀI KHOẢN CỦA SINH VIÊN ĐH CHÍNH QUY Ở NGÂN HÀNG VIETINBANK
(22/04/2016 14:29)
Ngân hàng Vietinbank Huế xin thông báo: Hiện nay sinh viên đại học chính quy của trường Đại học Ngoại ngữ bắt đầu đóng học phí thông qua tài khoản của mình ở ngân hàng Vietinbank Huế. Để không xảy ra sự cố, đề nghị sinh viên kiểm tra thông tin về tài khoản trong file đính kèm.
Số TK trong file là số TK tạm thời do ngân hàng Vietinbank cấp để SV đóng học phí của mình, nếu số TK đúng với CMND và thẻ ATM liên kết SV rồi thi không cần điều chỉnh, nếu không đúng thì cần điều chỉnh va thay đỏi tại Ngân hàng Vietinbank. NẾU TÀI KHOẢN SINH VIÊN SAI HOẶC CMND SAI, VUI LÒNG LIÊN HỆ LẠI VỚI NGÂN HÀNG Vietinbank Huế, ĐC: 20 HÀ NỘI, TP HUẾ để điểu chỉnh số TK phù hợp theo đúng tên của mình, nếu hết thời hạn đóng học phí SV không điêu chỉnh số Tài khoản bên dưới cho đúng với thẻ ATM liên kết của SV, SV chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hết hạn thu học phí.
Danh sách SV cần kiểm tra tài khoản