TB V/V THU HỌC PHÍ QUA HỆ THỐNG NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI
(24/02/2011 09:23)
Trường ĐH Ngoại ngữ thông báo đến toàn thể sinh viên chính quy nội dung về việc thu học phí qua hệ thống Ngân hàng Thương mại như sau:

- Tất cả sinh viên còn nợ học phí phải hoàn thành nghĩa vụ nộp học phí cho nhà trường đến thời điểm học kỳ I, Năm học 2010 - 2011. Nếu sinh viên nào chưa nộp học phí, trường sẽ không công nhận kết quả điểm thi của sinh viên đó.

- Thời điểm áp dụng thu học phí qua thẻ: Học kỳ II, năm học 2010-2011 sau khi sinh viên nhận được THẺ LIÊN KẾT của Ngân hàng Vietinbank. (Dự kiến trong tháng 03/2011).

- Trường hợp sinh viên nào nộp thừa học phí của kỳ trước thì nhà trường sẽ khấu trừ số tiền thừa đó sang số học phí phải nộp của học kỳ II năm học 2010-2011.

Thời hạn nộp tiền nợ học phí chậm nhất đến ngày 04/03/2011. Sau thời gian trên, trường sẽ tổng hợp các trường hợp sinh viên còn nợ học phí và xử lý theo quy định.

Đề nghị các đơn vị, toàn thể sinh viên thực hiện nghiêm túc thông báo này.

&n