V/v điểm danh sinh viên tham gia chương trình “Kết nối cộng đồng- Vì an toàn giao thông” năm 2016
(29/03/2016 14:35)
Thực hiện Công văn số 235/ĐHH-CTHSSV ngày 09 tháng 3 năm 2016 của Đại học Huế về việc điều động sinh viên tham gia chương trình “Kết nối cộng đồng-Vì an toàn giao thông” năm 2016. Vừa qua, Trường Đại học Ngoại ngữ đã ban hành thông báo điều động sinh viên tham gia chương trình vào lúc 7h30 ngày 13/3/2016 (chủ nhật), tại Trung tâm hoạt động Thanh Thiếu Nhi tỉnh. Nay, Nhà trường đang tổ chức điểm danh lại và phát tiền hỗ trợ nước uống cho những sinh viên tham gia chương trình trên. Vậy, Nhà trường yêu cầu sinh viên đến phòng Công tác Học sinh, Sinh viên để tiến hành điểm danh lại và nhận tiền bồi dưỡng trong thời gian từ ngày ra thông báo này đến hết ngày 01/4/2016. Nếu quá thời hạn trên sinh viên nào vắng mặt sẽ chịu mọi hình thức kỷ luật của Nhà trường. Để đảm bảo quyền lợi của sinh viên, Nhà trường đề nghị Lãnh đạo các đơn vị, Ban cán sự các lớp truyền thống quan tâm phổ biến cho toàn thể sinh viên được biết để thực hiện./.