THÔNG BÁO VỀ VIỆC XÉT DUYỆT ĐĂNG KÝ CÁC LỚP HỌC PHẦN "PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC 1" DÀNH CHO SINH VIÊN K5 NGÀNH SƯ PHẠM TIẾNG ANH.
(18/02/2011 10:09)
Theo số liệu đăng ký học phần "Phương pháp dạy học 1" của sinh viên K5 ngành Sư phạm tiếng Anh học kỳ II năm học 2010-2011, số lượng sinh viên đăng ký vào các lớp HP chênh lệch quá lớn. Đặc biệt là số SV đăng ký vào Nhóm 2 và nhóm 3 quá nhiều, giáo viên phụ trách không thể tổ chức giảng dạy theo đúng yêu cầu của đề cương bài giảng. Chính vì vậy, Phòng Đào tạo chưa xét duyệt danh sách của các lớp học phần này, gia hạn thêm thời gian và yêu cầu toàn thể SV đã đăng ký vào các nhóm 2 và 3 của HP "Phương pháp dạy học 1" cần xem xét để đăng ký lại trước ngày thứ sáu (25.02.2011). Đến thời hạn nói trên, nếu SV không tự điều chỉnh nhóm lớp HP, Phòng Đào tạo sẽ không xét duyệt đối với những sinh viên có thứ tự đăng ký vào các nhóm 2 và 3 của lớp HP "PP dạy học 1" từ số 52 trở về sau. Để sớm ổn định lớp, Phòng Đào tạo yêu cầu những SV thuộc đối tượng nói trên hợp tác thực hiện.