THÔNG BÁO VỀ VIỆC HOÀN TẤT VIỆC ĐĂNG KÝ CÁC HỌC PHẦN KHÔNG TỔ CHỨC GIẢNG DẠY (THỰC TẾ, THỰC TẬP, KHÓA LUẬN...)
(25/01/2016 16:53)
Phòng Đào tạo đề nghị tất cả sinh viên K9 (kể cả những SV đã và sẽ đi thực tập ở nước ngoài) phải hoàn tất việc đăng ký các học phần như:
Thực tế giữa đợt, thực tập cuối khóa, kiến tập và thực tập sư phạm trước ngày 31.1.2016 trên trang thông tin đào tạo tín chỉ. Những trường hợp chưa đăng ký được đối với các học phần này, SV phải vào TK cá nhân để hoàn tất việc đăng ký (trực tuyến) trước ngày 31.1.2016. Đây là học phần bắt buộc, là điều kiện cần thiết để SV được xét tốt nghiệp vào cuối năm học này. Vì vậy, SV cần lưu ý thực hiện. (lưu ý: chọn đúng tên và mã học phần thuộc chuyên ngành SV đang học. Các học phần "khóa luận" chỉ dành cho những SV được xét làm khóa luận).