THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHUYỂN NHÓM LỚP HỌC PHẦN "NGỮ PHÁP CHỨC NĂNG" ĐỐI VỚI SINH VIÊN NĂM THỨ TƯ CHUYÊN NGÀNH NGỮ VĂN ĐÃ ĐĂNG KÝ VÀO LỚP HP "NGỮ PHÁP CHỨC NĂNG- NHÓM 3"
(24/01/2011 16:27)

Theo kế hoạch tổ chức các lớp học phần "Ngữ pháp chức năng" học kỳ II năm học 2010-2011, lớp học phần "Ngữ pháp chức năng- Nhóm 3" dành cho sinh viên ngành Sư phạm. Thời gian học tập học kỳ II dành cho sinh viên năm thứ tư ngành SP và ngành Ngữ văn là không giống nhau, do đó kế hoạch học tập của các lớp HP "Ngữ pháp chức năng" là không hoàn toàn giống nhau về thời gian. Chính vì lý do đó, phòng Đào tạo yêu cầu sinh viên ngành Ngữ văn hủy tên ra khỏi danh sách lớp HP nói trên để đăng ký vào các nhóm 4 hoặc nhóm 5 (là các nhóm lớp dành cho chuyên ngành ngữ văn) cho phù hợp với kế hoạch học tập và kế hoạch tốt nghiệp. Sau ngày 14.02.2011, phòng Đào tạo sẽ tự động hủy tên các sinh viên ngành ngữ văn ra khỏi danh sách lớp học phần "Ngữ pháp chức năng-nhóm 3".