THỰC HIỆN NỀ NẾP THI CỬ
(07/01/2011 16:29)
Để đảm bảo cho kỳ thi học kỳ I được nghiêm túc, hạn chế những khó khăn có thể xảy ra trong việc tổ chức thi do việc sinh tự động bỏ thi không có lý do. Hiệu trưởng đề nghị Lãnh đạo các khoa thông báo cho toàn thể sinh viên được rõ: Bắt đầu từ ngày 07/01/2011, những sinh viên nào không thể tham gia dự thi lần 1 phải có giấy phép xin hoãn thi (có xác nhận của Khoa). Trong trường hợp sinh viên tự động bỏ thi (không có không có đơn và xác nhận của khoa) Trường sẽ không cho phép dự thi lần 2 và phải học lại học phần đó mới được dự thi. Đồng thời đề nghị Lãnh đạo các đơn vị yêu cầu các trợ lý sinh viên, giáo viên cố vấn và cán bộ tham gia coi thi phải tăng cường việc nhắc nhở sinh viên để góp phần giúp Nhà trường thực hiện tốt nề nếp thi cử. Quy định này áp dụng từ ngày ký (07/01/2011). Đây là Quy định mới của Nhà trường, kính đề nghị quý vị Lãnh đạo các đơn vị thực hiện nghiêm túc thông báo này.