THÔNG BÁO VỀ VIỆC KẾ HOẠCH HỌC LẠI, CẢI THIỆN HỌC KỲ I NĂM HỌC 2015-2016 (thông báo số 1)
(22/09/2015 08:55)
Căn cứ kế hoạch chung của nhà trường, Phòng ĐT thông báo đến toàn thể SV mọt số nội dung liên quan đến kế hoạch tổ chức học lại, học cải thiện như sau:
1,Cho phép SV đăng ký vào học ở một số lớp học phần Thực hành Tiếng của khóa sau đối với những trường hợp những học phần có quá ít SV đăng ký ( xử lý Từ ngày 23.9 đến 30.9.2015 trong giờ hành chính tại phòng Đào tạo). 2, Mở 1 số lớp học phần xếp vào học kỳ 3 đối với những học phần có trong kế hoạch đào tạo học kỳ 1; có số SV đăng ký từ 25 trở lên và Trường có đủ điều kiện để mở lớp. 4, Chuyển một số học phần SV có nhu cầu học lại sang kỳ 2 do học phần đó không có trong kế hoạch đào tạo của kỳ 1. 5, Trong trường hợp Trường không có kế hoạch mở lớp nhưng SV vì lý do riêng, cần có cơ hội học tập để trả nợ học phần, SV phải làm đơn xin mở lớp học riêng (theo mẫu) để nhà trường xem xét (thời gian nhận đơn: từ 28.9 đến 2.10.2015) . 6, SV xem các bảng thống kê đính kèm theo sau (đọc kỹ các mục ghi chú) để biết cách xử lý đối với việc tổ chức học lại, học cải thiện học phần mà mình đã đăng ký.
KẾ HOẠCH TỔ CHỨC HỌC LẠI, HỌC CẢI THIỆN KỲ I. 2015-2016.