THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ HỌC PHẦN TIN HỌC CƠ SỞ & HỌC PHẦN GDTC DÀNH CHO SINH VIÊN K7 - TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ (THÔNG BÁO SỐ 2)
(07/01/2011 16:28)
Qua kiểm tra và thống kê sơ bộ về việc đăng ký học phần Tin học cơ sở & học phần GDTC dành cho sinh viên năm 1 (K7) sau khi hết thời hạn đăng ký,

Phòng Đào tạo phát hiện có nhiều sinh viên chưa đăng ký hoặc đăng ký nhầm nhóm theo danh sách ấn định của phòng Đào tạo.
   Vì vậy, Phòng Đào tạo gia hạn thêm thời gian cho sinh viên đăng ký được và đúng các nhóm theo các học phần nói trên để tránh bất lợi về sau.

Ghi chú: Sinh viên đọc lại thông báo trước để thực hiện đúng việc đăng ký.

Thời hạn đăng ký: Kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 17/01/2011.

Sau thời hạn nói trên nếu sinh viên nào chưa đăng ký hoặc đăng ký sai nhóm học phần của mình thì sinh viên tự chịu trách nhiệm, phòng Đào tạo sẽ không giải quyết cho bất kỳ một trường hợp nào khác.

PHÒNG ĐÀO TẠO TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ - ĐẠI HỌC HUẾ