Thông báo về việc đăng ký học phần Giáo dục thể chất và Tin học dành cho sinh viên năm 1 và năm 2, Trường Đại học Ngoại ngữ
(29/12/2010 22:25)
Hiện nay, Phòng Đào tạo Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế đã lên kế hoạch đăng ký các học phần GDTC và Tin học dành cho sinh viên năm 1 và năm 2 của Trường. Yêu cầu sinh viên lưu ý các bước sau đây trước khi đăng nhập Tài khoản cá nhân để đăng ký các học phần trên.
  1. Học phần GDTC của năm thứ hai được ấn định theo danh sách như cũ, sinh viên chỉ cập nhập danh sách theo nhóm và thời khoá biểu để theo học, không cần qua đăng ký trên Tài khoản cá nhân. (Có file kèm theo)
  2. Các học phần GDTC và Tin học của năm thứ nhất cũng được ấn định danh sách theo nhóm. Tuy nhiên, sinh viên phải cập nhập tên theo danh sách, theo nhóm để đăng ký Trên tài khoản cá nhân theo nhóm học phần và theo dõi thời khoá biểu để theo học (Có file kèm theo)
  3. Sinh viên không cần quan tâm đến giáo viên giảng dạy nhóm học phần trong quá trình đăng ký học phần GDTC.
  4. Sinh viên phải cập nhập đúng số nhóm của mình (danh sách kèm theo) trước khi đăng ký vào Tài khoản cá nhân của mình để tránh xảy ra trường hợp sai sót về sau.
  5. Học phần GDTC học tại  Khoa GDTC, học phần Tin học học tại Trường ĐHSP Huế.
  6. Sinh viên phải lưu ý TKB các học phần nói trên để tránh thời khoá biểu đăng ký các môn khác sau này.
  7. Sinh viên học lại hay học cải thiện học phần Tin học liên hệ tại phòng Hành chính một cửa (tầng 1-dãy nhà 5 tầng - Trường Đại học Ngoại ngữ) để lấy 02 phiếu điền đầy đủ thông tin đưa về phòng Đào tạo xử lý trước khi đăng ký trên Tài khoản cá nhân, Riêng học phần GDTC liên hệ tại cơ sở đào tạo các học phần đó để đăng ký học.
Thời hạn đăng ký học phần:
  1. Học phần Giáo dục thể chất và Tin học        Khóa 7         Hạn đăng ký: 30/12/2010-05/01/2011
Thông báo này kèm theo các file sau đây: