Phòng Đào tạo nhắc nhở sinh viên v/v nộp học phí đối với sinh viên chính quy các khoá K8,K9,K10 Học kỳ II - năm học 2014 - 2015
(14/05/2015 16:51)
Mặc dù đã thông báo và thời hạn đã sắp hết nhưng hiện nay số lượng sinh viên chính quy nộp học phí rất ít. Phòng Đào tạo gửi lại 1 lần nữa thông báo thu học phí dưới đây và yêu cầu tất cả sinh viên chính quy đọc và thực hiện theo đúng nội dung thông báo.
Sau ngày 20/5/2015, phòng Đào tạo sẽ đề nghị Viettin Bank quét lần cuối để chốt danh sách danh sách những sinh viên chưa nộp học phí và sẽ khóa tài khoản của những sinh viên này trên trang Đào tạo tín chỉ. Bản thân những sinh viên đó sẽ phải chịu trách nhiệm về những vấn đề có thể nảy sinh do bị khóa tài khoản. Cụ thể như sau: Thời gian đóng học phí: - Sinh viên chính quy Khóa K8, K9, K10 đóng học phí từ ngày 20/4/2015 đến 20/5/2015 (file đính kèm) - Sinh viên học chương trình 2 và sinh viên không nằm trong danh sách thu hộ học phí của ngân hàng đóng học phí từ ngày 26/4/2015 đến 15/5/2015. Phương thức đóng học phí: - Đối với sinh viên có trong danh sách của ngân hàng thu hộ thì đóng học phí vào tài khoản Vietinbank của cá nhân. Lưu ý: khi đóng học phí sinh viên cần lưu ý nộp đủ số tiền bao gồm các khoản: (số tiền học phí + số tiền duy trì tài khoản ATM + số tiền phí thẻ ATM hàng thàng) và phải đúng thời hạn Nhà trường quy định thì số tiền học phí sẽ được quét. - Đối với sinh viên không có tên trong danh sách ngân hàng thì đến nộp tiền mặt trực tiếp tại Phòng Kế hoạch – Tài chính. Đề nghị lãnh đạo các khoa và các bộ phận liên quan đôn đốc sinh viên thực hiện./.
Danh sach nop hoc phi