THÔNG BÁO V/V NỘP HỌC PHÍ NGOẠI NGỮ KHÔNG CHUYÊN
(27/04/2015 15:23)
Mặc dù trường ĐH Ngoại ngữ đã tổ chức thu học phí 02 đợt nhưng số sinh viên của các trường / khoa thuộc Đại học Huế nộp học phí học Ngoại ngữ không chuyên tại trường ĐH Ngoại ngữ rất ít. Sinh viên không nộp học phí hoặc nợ học phí của bất kỳ 1 học kỳ nào trước đó đều không được dự thi hết cấp độ và dự thi cấp chứng chỉ.
Trường ĐH Ngoại ngữ chỉ còn thu 01 đợt học phí cuối trong học kỳ 2 năm học 2014-2015. Những sinh viên chưa nộp học phí đọc kỹ thông báo dưới đây, làm theo các hướng dẫn để kiểm tra học phí còn nợ và nộp học phí theo đúng thời gian quy định để được dự thi. Trường ĐH Ngoại ngữ sẽ không giải quyết cho bất kỳ trường hợp nào sau thời hạn này còn nợ học phí. Đề nghị sinh viên quan tâm thực hiện. (Xem thông báo đính kèm)
TB nop HP NNKC