Về việc nhận lại tiền học phí Chứng chỉ giáo dục thể chất học kỳ I năm học 2014 - 2015
(03/02/2015 19:11)
Hiện nay, Khoa Giáo dục thể chất đang tiến hành việc hoàn trả tiền học phí cho sinh viên thuộc đối tượng được miễn, giảm học phí của trường Đại học Ngoại ngữ (có danh sách kèm theo).
Vì vậy, Nhà trường thông báo cho các sinh viên có tên trong danh sách trên đến bộ phận Kế toán – Tài vụ Khoa Giáo dục thể chất, số 52 Hồ Đắc Di, phường An Cựu, thành phố Huế để nhận lại số tiền học phí học kỳ I năm học 2014 – 2015 trong thời gian từ ngày ra thông báo này đến hết ngày 12/02/2015. Lưu ý: Sinh viên đến nhận phải mang theo biên lai đã đóng học phí tại Khoa Giáo dục thể chất trong học kỳ I năm học 2014 – 2015. Nếu quá thời hạn nêu trong thông báo này, các sinh viên không đến nhận lại số tiền học phí, Khoa Giáo dục thể chất sẽ không tiếp tục hoàn trả tiền học phí cho các sinh viên. Đây là công việc quan trọng liên quan đến quyền lợi của sinh viên, Nhà trường đề nghị Lãnh đạo các đơn vị và Ban cán sự các lớp truyền thống quan tâm phổ biến cho sinh viên được biết và khẩn trương thực hiện. (Xem danh sách trong file đính kèm)
DS SV miễn giảm học phí