Thông báo về việc đăng ký lại các môn chung học tại Trường đại học Khoa học (Lần 2).
(22/11/2010 15:54)
Kính gửi: Toàn thể sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ đang theo học môn chung tại trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Theo kế hoạch đào tạo học kỳ I năm học 2010-2011, các “học phần chung” do giáo viên Trường Đại học Khoa học đãm nhiệm bao gồm:

1.      Những nguyên lý cơ bản của Chủ nghĩa Mác – Lênin 2

2.      Đường lối các mạng của ĐCS Việt Nam trong thời kỳ đổi mới

3.      Tư tưởng Hồ Chí Minh

4.      Môi trường và Con người

được tổ chức giảng dạy tại trường Đại học Khoa học với các học phần được xếp theo lớp truyền thống.

Theo như thông báo lần 1 ra ngày 28/10/2010 về việc đăng ký lại các môn chung học tại Trường đại học Khoa học, cho đến nay phòng đào tạo trường Đại học Ngoại ngữ đã ra soát lại số lượng sinh viên tham gia đăng ký các học phần nói trên Tài khoản cá nhân (bao gồm cả học lại, học cải thiện, học tự do, học bảo lưu và học hai chương trình) và được biết có rất nhiều sinh viên chưa đăng ký theo yêu cầu của thông báo đề ra.

Để thống nhất quy trình quản lý theo hệ thống đào tạo tín chỉ (bao gồm: danh sách lớp học phần, danh sách phòng thi, điểm quá trình, điểm thi, điểm trung bình chung, học phí…), và để đãm bảo quyền lợi cho mình, mỗi sinh viên phải tự kiểm tra lại Tài khoản cá nhân của mình những học phần đã đăng ký. Nếu sinh viên nào chưa đăng ký các học phần nói trên, yêu cầu liên hệ tại phòng Đào tạo trường Đại học Ngoại ngữ để được đăng ký.

Sinh viên cần lưu ý:

Thời hạn đăng ký từ ngày ra thông báo đến hết ngày 25/11/2010

Hết thời hạn đăng ký nói trên, nếu sinh viên không đăng ký các lớp học phần nói trên sẽ không được dự thi kết thúc học phần.