THÔNG BÁO DÀNH CHO SV KHOA TIẾNG NHẬT ĐÃ ĐĂNG KÝ HỌC CẢI THIỆN HỌC PHẦN "TIẾNG NHẬT TỔNG HỢP"
(21/10/2014 10:02)
Phòng Đào tạo yêu cầu toàn bộ SV đã đăng ký thành công học phần "Tiếng Nhật tổng hợp I.1" kỳ 3 năm học 2014-2015
cần lưu ý thực hiện một số nội dung công việc như sau: 1. Vào tài khoản kiểm tra và điều chỉnh đăng ký: chuyển lớp học phần cho đúng với học phần cần cải thiện điểm hoặc trả nợ học phần (ví dụ SV cần cải thiện điểm học phần TNTH I.3 chứ không phải là học phần I.1 thì nhất thiết phải vào hủy đăng ký học phần TNTH I.1 để đăng ký học phần THTH I.3; trường hợp SV cần học cả 2 học phần thì phải đăng ký cả 2 lớp học phần tương ứng và đóng học phí cho cả 2 học phần). 2. Thực hiện nghĩa vụ đóng học phí (tại phòng KH-Tài chính, đóng bằng tiền mặt): Trường sẽ tổ chức thu học phí "vét" vào 1 hoặc 2 ngày cuối đợt, SV nào hiện chưa đóng học phí cần lưu ý theo dõi lịch thu học phí và thực hiện. Tù 31.10.2014, Phòng Đào tạo sẽ chốt DS lớp học phần để lên kế hoạch tổ chức thi kết thúc học phần. Vì vậy. Phòng Đào tạo yêu cầu toàn bộ SV thuộc đối tượng nói trên thực hiện việc điều chỉnh đăng ký và đóng học phí đúng thời hạn.