THÔNG BÁO VỀ VIỆC NỘP HỌC PHÍ VÀ XỬ LÝ ĐK ĐỐI VỚI CÁC LỚP HP DÀNH CHO SV HỌC LẠI, CẢI THIỆN ĐIỂM.
(07/10/2014 15:21)
Hiện nay, các lớp HP dành cho SV học lai, học cải thiện điểm được bố trí ở học kỳ 3 NH 2014-2015 đã di vào hoạt động.
Phòng Đào tạo thông báo đến toàn thể SV đã có tên trong Danh sách SV đã đăng ký và những SV có nguyện vọng được học ở các lớp HP thuộc kỳ 3 NH 2014-2015 cần lưu ý các nội dung như sau: 1, Về việc đóng học phí : nộp bằng tiền mặt (165.000đ/1 tín chỉ), tại Phòng Kế hoạch Tài chính (tầng 1 nhà Hiệu bộ Trường ĐHNN) vào giờ làm việc kể từ ngày thứ hai (13.10) đến ngày thứ 6 (17.10.2014). Hết thời hạn thu học phí, Phòng Đào tạo sẽ xét duyệt và loại bỏ khỏi danh sách những SV đã đăng ký thành công nhưng chưa đóng học phí, để tạo cơ hội cho các SV khác được đăng ký vào học. 2, Về việc xử lý cho các trường hợp chưa đăng ký thành công: Phòng Đào tạo chỉ giải quyết những trường hợp lớp HP chưa đầy nhưng vì hết thời hạn đăng ký nên SV không ĐK vào được; Không giải quyết các trường hợp SV không ĐK vào được do lớp đã đầy. Khi có SV bị loại ra khỏi DS do chưa đóng học phí hoặc do SV tự hủy đăng ký, lớp HP sẽ tạo ra những chỗ trống, lúc đó SV khác nếu có nguyện vọng vào học sẽ có cơ hội đăng ký vào.